So Sánh 2 Nền Tảng Kiếm Tiền Đầu Tư Online Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro

376
0
4.7/5 - (12 bình chọn)

Nếu bạn đã từng tham gia hoặc tiềm hiểu về đầu tư kiếm tiền online Futurenet – FutureAaPro. Chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ về đầu tư sinh lợi nhận Online. Vậy Alternet – AdBlast là gì và tại sạo mình lại chọn đầu tư Adblast thay vì FutureAdPro. Bài viết này mình sẽ so sánh các ưu việt của 2 nền tảng đầu tư online sinh lợi nhuận đang rất được ưa chuộng hiện nay.

So sánh cơ bản này giữa Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro.

So sánh giữa Alternet - AdBlast và Futurenet - FutureADpro
So sánh giữa Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro

Tổng quan sơ bộ về 2 nền tảng đầu tư AdBlast và  FutureADpro

Giới thiệu sơ bộ về Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro

Chúng ta có thể thấy cả 2 nền tảng đầu tư online này  đều được sáng lập bởi các CEO người Ba Lan. Nhưng điểm khác biệt ở đâu là trụ sở kinh doanh của Adblast là ở Mỹ.Còn ở Futureadpro thì ở Ba Lan.  Cả  Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro đều là các hình thức đầu tư sinh lợi nhuận rất được ưu chuộng hiện nay trên thế giới. Vậy chúng ta hãy xem tốc độ tăng trưởng của 2 nền tảng đầu tư online này nhé.

Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro đều là một trang mạng xã hội hoạt động tương tự như Facebook, cho phép người sử dụng đăng stt, comment, like, share, kết bạn, nhắn tin,….điều đặc biệt là người sử dụng kiếm được tiền từ những hoạt động đó, và chúng chia sẻ doanh thu quảng cáo cho người sử dụng.

Tốc độ tăng trưởng phổ biến giữa Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro

Tuy mới được thành lập từ đầu năm 2018. Nền tảng Alternet – AdBlast đang dần khẳng định được vị thế của mình 350.000 người trong vòng 6 tháng khi được phát triển. Một con số rất ấn tượng phải không nào? Nó còn vượt qua cả Futurenet – FutureADpro(200.000 người/6 tháng). Mạng xã hội Alternet mới được phát triển cách đây 1 năm nhưng nó đang rất được ưu chuộng trên thế giới. Vậy điều gì làm nó “HOT” đến thế.

Phương Thức Hoạt Động Của 2 Nền Tảng Đầu Tư Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro.

Phương thức kiếm tiền.

Cả 2 nền tảng này đều có 3 hình thức sinh lợi nhuận chính:

 • Kiếm tiền từ các hoạt động tương tác

  • Tương tự như các mạng xã hội kiếm tiền khác, công việc để sinh lợi nhuận là: chỉ cần tham gia sử dụng Alternet, FutureNet để đăng stt, bình luận, trò chuyện….là chúng ta đã có thể kiếm được tiền rồi, nhưng sẽ rất khó kiếm được nhiều tiền, trừ khi bạn là người nổi tiếng, có lượng fan đông đảo.
 • Giới thiệu thành viên

  • Mỗi một người khi đăng ký tham gia vào Alternet, FutureNet đều được cung cấp một đường link giới thiệu, bạn giới thiệu người khác tham gia vào Alternet, FutureNet qua link giới thiệu của bạn thì khi nào người do bạn giới thiệu mua sản phẩm hoặc chạy các gói quảng cáo thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.
 • Đầu Tư Online sinh lợi

  • Đây là phần quan trọng nhất, bạn nên tìm hiểu cho kỹ. Tức là đầu tư tiền để nhận được lợi nhuận cao hơn. Vì sao mình nói nó quan trọng, bởi vì 2 hình thức ở trên bạn cần phải có lượng fan hùng hậu cũng như đầu tư thời gian và công sức rất nhiều. Vậy chúng ta thử so sánh hình thức đầu tư online ở 2 nền tảng Alternet – AdBlast và Futurenet – FutureADpro.

Phân tích Lợi Nhuận Giữa AdBlast vs FutureAdPro.

 • Đầu tư với FutureAdPro

Ở FutureAdPro chỉ có 2 gói mức đầu tư, đó là gói 10$ và gói 50$. Bạn có thể mua nhiều gói 10$ và nhiều gói 50$. Ví dụ: Nếu bạn muốn đầu tư 1000$ thì bạn sẽ mua 20 gói 50$.

Gói 10$ lợi nhuận rất ít, tôi không thấy ai chơi. Vì thế tôi khuyên bạn nên chơi gói 50$, và lãi sẽ được tính như sau:

Với gói 50$ mỗi ngày bạn sẽ nhận về khoảng 0.5% – 1.5% trên số tiền đầu tư, hệ thống luôn đảm bảo nhận trong vòng 120 ngày bạn sẽ về vốn và lãi về 20%, gói đó sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Ví dụ: Bạn đầu tư 20 gói 50$ = 1000$, mỗi ngày bạn sẽ nhận về khoảng 5$ – 15$, tổng số nhận được trong 120 ngày là 1200$, tức là bạn lãi 200$.(20% lãi suất)

 • Đầu tư với AdBlast

AdBlast có các gói quảng cáo như sau:

 • Gói quảng cáo $10 thời gian 130 ngày hết chu kỳ. AdBlast trả cả gốc và lãi là $12. Mỗi ngày được trả cả gốc và lãi ~$0,09/ngày.
 • Gói quảng cáo $50 thời gian 120 ngày hết chu kỳ. AdBlast trả cả gốc và lãi là $60. Mỗi ngày được trả cả gốc và lãi ~$0,5/ngày.
 • Gói quảng cáo $100 thời gian 110 ngày hết chu kỳ. AdBlast trả cả gốc và lãi là $125. Mỗi ngày được trả cả gốc và lãi ~$1,1/ngày.

Bạn có thể bắt đầu mua các gói quảng cáo trên. Số lượng mua từng loại gói quảng cáo tùy theo tình hình tài chính bạn có.

Chưa hết: Nếu bạn có khả năng xây dựng hệ thống và giới thiệu cho bạn bè của bạn cùng tham gia. Bạn còn được hưởng hoa hồng lên đến 5 tầng (10%-5%-1%-1%-1%) khi người mà bạn giới thiệu cũng tham gia đầu tư.

Ví dụ: cũng với số vốn như trên 1000$: bạn mua 10 gói 100$ vậy lại xuất của bạn là: ~ 1,1$ x 10 ~ 11$/Ngày. Vậy sau 120 ngày => 11$ x 120 ~ 1,320$, trừ ra số vốn vậy sau 120 ngày bạn lãi được ~320$(~ 30% lãi suất). Cao hơn hẳn so với FutureAdPro (~200$).

Đó chưa phải là tất cả lý do mà mình chọn AdBlast thay vì FutureAdPro. Ngoài ra trong quá trình bảo trì và nâng cấp hệ thống AdBlast vẫn tính lãi suất cho bạn còn ở FutureAdPro thì không. Hoa hồng thanh toán của AdBlast cũng cao hơn hẳn. Về thanh toán thì AdBlast chỉ trích xuất 0.5% còn ở FutureAdPro thì tới 5% quá cao.

Note(*) Thông báo từ cộng đồng của tôi:

Quyền lợi khi gia nhập cộng đồng của mình. Mọi người sẽ được gia nhập một cộng đồng MMO kiếm tiền online lớn nhất Việt Nam. Được chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư của các chuyên gia hàng đầu. Hãy về với team của tôi.
Link đăng ký: https://adblast.org/r/giovotinh-dn94.

Quyền lợi khi tham gia vào team của mình.

 • 1️⃣ Tất cả những ai đăng ký dưới link tiếp thị liên kết của thành viên đều sẽ trở thành
  thành viên của team và mọi người sẽ được hưởng quyền lợi như nhau theo các giai
  đoạn.
 • 2️⃣ Được add vào Group bí mật để cùng nhau trao đổi kiếm tiền và cập nhật thông tin
  quan trọng.
 • 3️⃣ Được sử dụng tất cả các tài liệu, công cụ của team để thuận lợi trong việc xây
  dựng hệ thống, bán hàng.
 • 4️⃣ Hỗ trợ thanh khoản, nạp rút tiền một cách tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn theo
  hình thức mua bán code.
 • 5️⃣ Nhận được sự hỗ trợ khi có yêu cầu hỗ trợ thêm.
 • 6️⃣ Ưu tiên quyền được tiếp cận những dự án mới về sau.

Ngoài ra còn có các khái niệm về lãi xuất kép, tái đầu tư, maxtri. Đang còn cập nhập thêm..

Đối nét về Thắng Nguyễn

Xin Chào, Mình là Nguyễn Việt Thắng người sáng lập và quản lý trang https://iamgvt.com
Mình sinh năm 1994, Đam mê thích học hỏi khám phá và chia sẻ những thứ mình học được. Tham gia vào MMO cũng được gần 1 năm.

| Website | Facebook | Twitter

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Viết một bình luận